Kỷ niệm Quốc tế điều dưỡng ngày 12 tháng 5

18/05/2022
CHÚC MỪNG VÀ TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG

CHÚC MỪNG VÀ TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG - [💕] [💕]
---
Bệnh viện YDCT tỉnh Hưng Yên - Song hành cùng các bác sỹ trên con đường chăm sóc sức khỏe Nhân dân, với nụ cười hiền hậu và sự tận tâm, hình ảnh người điều dưỡng đã trở nên thân thuộc với nhiều người bệnh, họ luôn yêu thương, chăm sóc người bệnh như chính người thân của mình.
[❤️] [❤️] [❤️] Kỷ niệm Quốc tế điều dưỡng 12/05, Bệnh viện YDCT chúc mừng và tri ân sâu sắc đến những cán bộ điều dưỡng đã và đang công tác trong ngành Y. Họ là những con người thầm lặng mang trong mình trọng trách đó là truyền ngọn lửa niềm tin về cuộc sống đến hàng ngàn người bệnh mà mình chăm sóc. Dù công việc bộn bề với nhiều áp lực, nhưng bằng sự thấu hiểu và tình yêu thương những người điều dưỡng nói chung, và các cán bộ điều dưỡng công tác tại bệnh viện YDCT nói riêng vẫn luôn nhiệt huyết , tận tâm chăm sóc người bệnh. Chiều ngày 12/05/2022, Bệnh viện YDCT Hưng Yên tổ chức bế mạc Hội thao Điều dưỡng và đồng thời chúc mừng toàn thể cán bộ điều dưỡng công tác tại bệnh viện.

[🌻] [🌻] [🌻] [❤️] [❤️] [❤️]