hotline (0221) 3550 741

KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QĐND 22/12

23/12/2019
Hòa chung không khí của cả nước chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm ngày hội QPTD (22/12/1989 - 22/12/2019)

Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân chính là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta. Bên cạnh niềm tự hào về quân đội bách chiến, bách thắng; chúng ta cũng được nhận thức đầy đủ sâu sắc hơn về sự trưởng thành và lớn mạnh của quân đội nhân dân Việt Nam, về những khó khăn của chiến trường ác liệt, về sự anh dũng chiến đấu, anh dũng hi sinh của những người con đất Việt kiên cường.

Hiểu được sự hi sinh to lớn đó, ngày lễ trọng đại này là dịp để chúng ta tôn vinh tất cả những thế hệ cha anh đã hiến dâng cuộc đời mình cho vinh quang của dân tộc cho độc lập và tự do của Tổ quốc, một dịp để chúng ta tưởng nhớ những người đã mất và cố gắng làm tròn trách nhiệm của những người đang sống. Từ đó, chúng ta được khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, được bồi dưỡng cao hơn lòng yêu nước nồng nàn, yêu chủ nghĩa xã hội. Nhưng hơn hết, trong những tình cảm cao đẹp đó là sự chất chứa một ý thức tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách để ra sức học tập, rèn luyện xây dựng một Việt Nam giàu đẹp và vững mạnh. 

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước Bệnh viện YDCT tỉnh Hưng Yên tổ chức lễ mittinh kỷ niệm ngày truyền thống QĐND Việt Nam và ngày hội QPTD. Đồng chí Tạ Đức Hợp - chủ tịch hội CCB bệnh viện trủ trì buổi lễ, đến dự còn có Ban Lãnh đạo bệnh viện cùng đại diện các đoàn thể và khách mời, đội DQTV của bệnh viện.

 

 

Đ/c Trương Văn Lợi tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c Lê Đình Giang - Bí thư đoàn TN tặng hoa chúc mừng đ/c Tạ Đức Hợp - chủ tịch hội CCB Bệnh viện