Giải bóng đá toàn ngành Y tế tỉnh Hưng Yên do Công đoàn ngành tổ chức

17/05/2022
Trận đấu giữa 2 đội bệnh viện YDCT tỉnh và bệnh viện đa khoa Hưng Hà.

Giải bóng đá toàn ngành Y tế tỉnh Hưng Yên do Công đoàn ngành tổ chức. Trận đấu giữa 2 đội bệnh viện YDCT tỉnh và bệnh viện đa khoa Hưng Hà.
[👨‍⚕️] [👨‍⚕️] [👨‍⚕️] Trận đấu bóng đá giao hữu với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết cũng như giao lưu học hỏi của hai bệnh viện. Trong trận đấu, các cầu thủ hai bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những màn tranh cướp bóng rất fair - play.
[👨‍⚕️] [👨‍⚕️] [👨‍⚕️] Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, đem lại cho khán giả những pha bóng đẹp và nhiều bàn thắng. Trận bóng đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng, và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết của cán bộ y bác sĩ giữa 2 đơn vị.