hotline (0221) 3550 741

GẶP MẶT, CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN ĐỨC ĐƯỜNG - PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN

30/11/2022
Bệnh viện YDCT tỉnh Hưng Yên tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Đức Đường, phó Giám đốc bệnh viện về nghỉ hưu theo chế độ
💐💐💐 Ai rồi cũng đến lúc phải nghỉ hưu, cuộc chia tay nào cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi, lưu luyến. Trong niềm xúc động này, sáng ngày 25/11/2022, được sự thống nhất của Ban Lãnh đạo bệnh viện YDCT, Phòng Tổ chức hành chính bệnh viện đã tổ chức gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Nguyễn Đức Đường - Thầy thuốc ưu tú, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện, về hưu theo chế độ từ ngày 01/12/2022.
💐💐💐 Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Phạm Hồng Nam - BSCKII, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc bệnh viện; đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh Hưng Yên, đồng chí Trương Văn Lợi - nguyên Giám đốc bệnh viện, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể các đồng chí là chủ chốt khoa, phòng, trưởng Đoàn thể trong bệnh viện.
💐💐💐 Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của đồng chí trong cả chặng đường phát triển của bệnh viện nói chung nhưng đã thể hiện những tình cảm trân quý, sự quan tâm của Ban lãnh đạo và cán bộ viên chức bệnh viện dành cho đồng chí.
Kính chúc đồng chí cùng gia đình sức khoẻ, thành công và hạnh phúc!
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: