Đại hội Cựu chiến binh Bệnh viện YDCT tỉnh Hưng Yên năm 2022

20/06/2022
Đại hội Cựu chiến binh Bệnh viện YDCT tỉnh Hưng Yên nhiệm kỳ 2022- 2027

[🌟] [🌟] [🌟]Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, chiều ngày 16/6/2022, Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2022-2027 để đánh giá tình hình công tác Hội nhiệm kỳ III, xây dựng kế hoạch công tác và Bầu BCH nhiệm kỳ mới.
[🌟] [🌟] [🌟] Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Hồng Nam, Bí Thư Đảng Uỷ, BSCKII, Giám đốc Bệnh viện; Các đồng chí là đại diện đoàn thể, Trưởng các khoa, phòng trong bệnh viện, cùng các thành viên Cựu chiến binh Bệnh viện YDCT tỉnh Hưng Yên.
[🌟] [🌟] [🌟] Đại hội Cựu chiến binh Bệnh viện YDCT tỉnh Hưng Yên nhiệm kỳ 2022- 2027 đã đánh dấu sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ của phong trào cựu chiến binh. Hội Cựu chiến binh Bệnh viện YDCT tỉnh tiếp tục đoàn kết nỗ lực phấn đấu tranh thủ mọi thời cơ, quyết tâm thực hiện các Nghị quyết của Đảng, xứng đáng với vai trò nòng cốt góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị nhằm xây dựng Bệnh viện YDCT tỉnh Hưng Yên ngày càng phát triển.