ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN THANH NIÊN NHIỆM KỲ 2019-2022

23/10/2019
Ngày 22/10/2019 Ban chấp hành chi đoàn thanh niên BV YDCT tổ chức Đại hội bầu BCH khóa mới nhiệm kỳ 2019-2022

Hòa cùng không khí phấn khởi, toàn Đảng, toàn dân đang quyết tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Đây cũng là điều kiện cho tuổi trẻ Chi Đoàn Cơ sở bệnh viện YDCT tỉnh Hưng Yên hăng hái thi đua, học tập, lao dộng và sản xuất, xung kích, tình nguyện, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Vừa qua, ngày 22/10/2019, Chi Đoàn Cơ sở bệnh viện YDCT tổ chức Đại hội bầu ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2019 - 2022, tại hội trường của bệnh viện Tham dự hội nghị có: BSCKII Trương Văn Lợi - Giám đốc bệnh viện, BSCKII Nguyễn Đức Đường - Chủ tịch CĐCS, Phó Giám đốc bệnh viện, Đ/c Trần Quốc Việt – Bí thư thành Đoàn Thành phố Hưng Yên; cùng 59 đoàn viên thanh niên Chi Đoàn Cơ sở bệnh viện YDCT.

Quang cảnh Đại hội Chi Đoàn Cơ sở bệnh viện nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Công tác đoàn, phong trào thanh niên Chi Đoàn cơ sở bệnh viện YDCT trong thời gian qua đã có nhiều chuyển biến rõ nét, thực hiện thành công nhiều phong trào hành động cách mạng thiết thực của tuổi trẻ góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Đoàn, đáp ứng được những yêu cầu, nhiệm vụ do Đảng ủy, Đoàn cấp trên giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Ngành.

Tại Hội nghị, đoàn viên thanh niên được nghe báo cáo công tác  thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi Đoàn Cơ sở bệnh viện nhiệm kỳ 2017 – 2019 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi Đoàn Cơ sở Sở Y tế nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Được sự nhất trí của Đảng ủy bệnh viện, Chi Đoàn bệnh viện đã bầu ra được Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2019 - 2022. Hội nghị thống nhất 100% các kết quả công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 và mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn, phong trào đoàn thanh niên từ nay cho đến cuối nhiệm kỳ.

Đ/c Trương Văn Lợi – BSCKII Giám đốc BV phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trong hội nghị, đ/c Trương Văn Lợi – BSCKII Giám đốc BV thống nhất với báo cáo công tác Đoàn giữa nhiệm kỳ và các phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra tại hội nghị, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của tuổi trẻ bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua; trong thời gian tới. Đồng chí cũng chỉ đạo cho Đoàn TN: phân công trách nhiệm rõ ràng trong Ban chấp hành và từng đoàn viên thanh niên gắn vị trí việc làm để hoàn thành các nhiệm vụ được giao; quán triệt các Nghị quyết của Trung ương; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cần gắn liền với Y đức, Dược đức , Quy tắc ứng xử; tập trung giáo dục truyền thống, lòng yêu nước và tinh thần dân tộc, đồng thời tuyên truyền giáo dục lối sống, pháp luật cho đoàn viên thanh niên trong thời kỳ mới; tuổi trẻ Sở Y tế cần quan tâm hơn nữa đến phong trào nghiên cứu khoa học và đưa ra các sáng kiến mới...

Đ/c Trương Văn Lợi – BSCKII Giám đốc BV, đ/c Trần Quốc Việt – Bí thư Thành đoàn

chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành Chi Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Kết thúc hội nghị, đ/c Vũ Xuân Đạt – Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 thay mặt Ban chấp hành tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và đóng góp tại hội nghị, qua đó kêu gọi toàn thể cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên hãy phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp mà Đại hội giữa nhiệm kỳ đề ra./.