CÔNG TY CP Ô TÔ – XE MÁY – XE ĐIỆN VICTORIA TẶNG XE LĂN MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN LIỆT ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN
Ngày 18 tháng 4 năm 2025, Bệnh viện Y dược cổ truyền Hưng Yên đã nhận được sự hỗ trợ từ Bà Nguyễn Thị Phượng – Tổng Giám Đốc CÔNG TY CP Ô TÔ – XE MÁY – XE ĐIỆN VICTORIA, địa chỉ Xã Toàn Thắng – Kim Động – Hưng Yên, tặng xe lăn miễn phí cho những bệnh nhân liệt đang điều trị nội trú
Ngày 18 tháng 4 năm 2025, Bệnh viện Y dược cổ truyền Hưng Yên đã nhận được sự hỗ trợ từ Bà Nguyễn Thị Phượng – Tổng Giám Đốc CÔNG TY CP Ô TÔ – XE MÁY – XE ĐIỆN VICTORIA, địa chỉ Xã Toàn Thắng – Kim Động – Hưng Yên, tặng xe lăn miễn phí cho những bệnh nhân liệt đang điều trị nội trú tại đây. Đây là một nghĩa cử đầy ý nghĩa nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong việc di chuyển và hòa nhập với cộng động.
- Bệnh viện rất cảm kích trước tấm lòng của các nhà hảo tâm đã đóng góp những chiếc xe lăn này. Mỗi xe lăn không chỉ giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong việc đi lại mà còn mang lại động lực để họ có thể cải thiện chất lượng cuộc sống. Các bệnh nhân đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc, cho rằng đây là một món quà quý giá làm cho cuộc sống của họ tươi sáng hơn.
- Sự hỗ trợ này không chỉ mang tính vật chất mà còn là nguồn động viên lớn về mặt tinh thần cho bệnh nhân, giúp họ vươn lên trong cuộc sống và có thêm nghị lực để vượt qua khó khăn.
- Bệnh viện mong rằng trong thời gian tới CÔNG TY CP Ô TÔ – XE MÁY – XE ĐIỆN VICTORIA tiếp tục đồng hành và tài trợ cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.
Bà Nguyễn Thị Phượng – Tổng Giám Đốc CÔNG TY CP Ô TÔ – XE MÁY – XE ĐIỆN VICTORIA tặng xe lăn cho bệnh nhân
Nhân kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2025), Bệnh viện Y dược cổ truyền Hưng Yên trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới người Cha già của dân tộc Việt Nam.
Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/1820 là ngày sinh của Bà Florence Nightingale, người có công lao to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, là người sáng lập ra ngành Điều dưỡng
Chiều ngày 21/3, Bệnh viện Y dược cổ truyền Hưng Yên tổ chức buổi tập huấn “Phương pháp nghiên cứu khoa học” năm 2025 dành cho cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện.
Xây dựng môi trường cơ sở y tế “Xanh-Sạch-Đẹp” cũng đem lại lợi ích thiết thực góp phần hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn trong bệnh viện và tạo môi trường trong lành giúp người bệnh phục hồi sức khỏe, giảm căng thẳng cho người bệnh và cho cả nhân viên y tế