ĐOÀN THANH NIÊN CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH VOVID-19

08/09/2020
Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên

Trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm phổi cấp do virus Sars Covi 2 gây ra, sáng 25/08/2020, Đoàn Thanh niên Bệnh viện YDCT tỉnh Hưng Yên phối hợp với Đoàn TN, Hội Phụ Nữ - phòng An ninh văn hóa - Công an tỉnh Hưng Yên tổ chức phát miễn phí khẩu trang y tế, nước rửa tay khô và tư vấn cho bệnh nhân tới khám, người nhà và bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Buổi phát khẩu trang miễn phí kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ, bắt đầu từ 07h30 giờ và đến 10 giờ 30 kết thúc. Vị trí phát gồm có: Bệnh viện YDCT tỉnh Hưng Yên, Chốt số 9 Cầu Tràng, TTYT huyện Tiên Lữ, Chốt số 11 cầu Triều Dương. Mỗi người dân đến nhận khẩu trang miễn phí sẽ được sát khuẩn tay bằng nước sát khuẩn khô và được nhận 1 khẩu trang miễn phí. Đồng thời được đoàn thanh niên hướng dẫn đeo khẩu trang và sát trùng bằng nước sát trùng đúng cách.

Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Hưng Yên chưa phát hiện ca nhiễm COVID-19 nào và công tác phòng, chống dịch đang tích cực được các Sở, ban, ngành, địa phương thực hiện tốt.

Một số hình ảnh trong hoạt động trao tặng khẩu trang và nước rửa tay:

Lãnh đạo bệnh viện chụp ảnh cùng đại diện ĐTN phòng ANVH - CA tỉnh Hưng Yên

Những chiếc khẩu trang và nước rửa tay được trao tặng đến những người bệnh và người nhà người bệnh

Người bệnh thực hiện sát khuẩn tay trước khi vào bệnh viện

Bí thư ĐTN bệnh viện tặng khẩu trang cho người bệnh