CHI ĐOÀN BV YDCT TỈNH HƯNG YÊN THAM GIA LAO ĐỘNG VSMT

23/03/2020
Đoàn viên thanh niên bệnh viện tham gia lao động, dọn dẹp vệ sinh môi trường hướng tới cơ sở y tế "Sáng, Xanh, Sạch, Đẹp"

Tháng ba là Tháng Thanh Niên, Tháng của tuổi trẻ. Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Bệnh viện YDCT tỉnh Hưng Yên đã không ngừng phấn đấu vươn lên lập thành tích thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020).

Nhằm góp phần xây dựng môi trường cơ sở y tế sáng, xanh, sạch đẹp, chiều ngày 20/3/2020, Đoàn thanh niên Bệnh viện đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường cơ quan, khuôn viên Bệnh viện.

Tại buổi ra quân, các đoàn viên, thanh niên là các y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tại khoa phòng tham gia tổng vệ sinh môi trường, quét dọn và thu gom rác thải khu vực xung quanh và trong khuôn viên bệnh viện. Đồng thời, Đoàn thanh niên tích cực tuyên truyền tới người bệnh, người nhà và các cán bộ, nhân viên y tế cùng nhau nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp, mang lại không gian thoáng đãng và sạch sẽ cho người bệnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho đoàn viên thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện, vai trò đi đầu của tuổi trẻ bệnh viện trong việc cùng cộng đồng tham gia bảo vệ môi trường sống, đồng thời góp phần giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.